Combo 2 Bộ Miếng Lót Mũi Giày Chống Hôi Chân (4 Miếng Đệm)

Mô tả ngắn

Combo 2 Bộ Miếng Lót Mũi Giày Chống Hôi Chân (4 Miếng Đệm) - Miếng lót mũi giày chống hôi chân với chất liệu cao su non kết hợp hợp với tinh chất khử ...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
8.900 ₫ 89.000 ₫
Khuyến mãi -90% Tiết kiệm ngay 80.100 ₫

Giới thiệu Combo 2 Bộ Miếng Lót Mũi Giày Chống Hôi Chân (4 Miếng Đệm)

Miếng lót mũi giày chống hôi chân với chất liệu cao su non kết hợp hợp với tinh chất khử mùi đặt biệt, êm ái tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Với bộ sản phẩm này, đôi chân của bạn sẽ được bảo vệ tối đa trước những ma sát hay chai sạn khi phải đi giầy cao gót mỗi ngày. Bên cạnh đó, miếng lót giày còn có tác dụng thấm hút mồ hôi và khư mùi cho bàn chân của bạn luôn khô thoáng dù phải mang giày suốt cả ngày. Khi mang giày cao gót, giữa lòng bàn chân với mặt giày luôn có khoảng trống, dẫn đến sự khó chịu và đau nhức khi đi lại nhiều. Miếng lót sẽ giúp lưu thông máu và hạn chế tình trạng đau gân bàn chân một cách đáng kể. Công dụng: dùng lót giày chống đau chân, tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng và khử mùi cho đôi chân bạn khi đi giày cao gót. Kích thước: 7 x 9 (cm) Chất liệu: cao su non

Combo 2 Bộ Miếng Lót Mũi Giày Chống Hôi Chân (4 Miếng Đệm)

- Miếng lót mũi giày chống hôi chân với chất liệu cao su non kết hợp hợp với tinh chất khử mùi đặt biệt, êm ái tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Với bộ sản phẩm này, đôi chân của bạn sẽ được bảo vệ tối đa trước những ma sát hay chai sạn khi phải đi giầy cao gót mỗi ngày.

- Bên cạnh đó, miếng lót giày còn có tác dụng thấm hút mồ hôi và khư mùi cho bàn chân của bạn luôn khô thoáng dù phải mang giày suốt cả ngày. 

- Khi mang giày cao gót, giữa lòng bàn chân với mặt giày luôn có khoảng trống, dẫn đến sự khó chịu và đau nhức khi đi lại nhiều. Miếng lót sẽ giúp lưu thông máu và hạn chế tình trạng đau gân bàn chân một cách đáng kể. 

- Hơn thế nữa, miếng lót còn có tác dụng giảm lực ma sát của ngón chân với mũi giầy, nơi chịu đựng toàn bộ áp lực của cơ thể khi bạn mang giày cao gót, giúp bàn chân được cân bằng và giảm bớt sự đau tức, khó chịu ở các đầu ngón chân. 

- Công dụng: dùng lót giày chống đau chân, tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng và khử mùi cho đôi chân bạn khi đi giày cao gót.

- Kích thước: 7 x 9 (cm)

- Chất liệu: cao su non

Combo 2 Bộ Miếng Lót Mũi Giày Chống Hôi Chân (4 Miếng Đệm) 1

Combo 2 Bộ Miếng Lót Mũi Giày Chống Hôi Chân (4 Miếng Đệm) 2

Combo 2 Bộ Miếng Lót Mũi Giày Chống Hôi Chân (4 Miếng Đệm) 3

Combo 2 Bộ Miếng Lót Mũi Giày Chống Hôi Chân (4 Miếng Đệm) 4

Combo 2 Bộ Miếng Lót Mũi Giày Chống Hôi Chân (4 Miếng Đệm) 5

Combo 2 Bộ Miếng Lót Mũi Giày Chống Hôi Chân (4 Miếng Đệm) 6

Combo 2 Bộ Miếng Lót Mũi Giày Chống Hôi Chân (4 Miếng Đệm) 7

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
SKU 3644604386909